Địa chỉ cung cấp nẹp và ziczac thi công nhà vườn uy tín?

Sao Hải  Bắc – Địa chỉ cung cấp nẹp và ziczac thi công nhà vườn uy tín

Nhà lưới, nhà vườn là mô hình canh tác nông nghiệp công nghệ cao phổ biến hiện nay. Canh tác trong nhà lưới đem lại hiệu quả kinh tế cho người trồng; không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Trong đó phụ kiện căng lưới nẹp ziczac vô cùng quan trọng và góp phần tăng tuổi thọ nhà vườn.

Địa chỉ cung cấp nẹp và ziczac thi công nhà vườn uy tín

Tại sao nên chọn thanh nẹp và ziczac thi công nhà vườn?

Thứ nhất, nẹp và Ziczac có đặc tính nhẹ và độ bền cao, dễ dàng thi công lắp đặt ở nhiều mặt bằng khác nhau.

Đối với các mô hình sản xuất canh tác rau sạch, trồng hoa với công nghệ cao hiện đại, thì vật liệu này không thể thiếu. Ứng dụng trong lắp đặt nhà vườn và lắp đặt nhà lưới.

Sản phẩm được làm bằng thép mạ kẽm chống han gỉ tốt nhất, lò xo zic zắc bằng thép bọc nhựa rất bền theo thời gian.


Thứ hai, nẹp và Ziczac thi công nhà vườn dùng để cố định màng nilon và lưới một cách chắc chắn, giữ cho bề mặt tấm màng PE được căng, nhẵn, tăng độ bền của màng lưới và chống gió bão.

Thanh nẹp có ưu điểm linh hoạt, cơ động nên dễ dàng thay thế sửa chữa khi có hỏng hóc sảy ra, giảm chi phí thi công lắp đặt mới.

Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế nhằm giúp cho việc thi công được dễ dàng, do có thể nẹp nhiều lớp màng và lưới trên cùng một máng nẹp, điều này cũng giảm chi phí vật tư một cách đáng kể cho người nông dân.

Thanh nẹp được ứng dụng rất rộng rãi bởi nó giữ cho màng lưới luôn thẳng căng, không bị đọng nước khi mưa cũng không bị xô lệch khi gió bão, hỗ trợ và làm tăng tuổi thọ của lưới, màng đồng thời tiện cho việc thi công.

>>>Xem thêm: Sản phẩm lưới che nắng

Địa chỉ cung cấp nẹp và ziczac thi công nhà vườn uy tín

Thứ ba, tuy nẹp và ziczac rất dễ sử dụng, nhưng vẫn yêu cầu sự thiết kế xây dựng của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao đối với các công trình nhà lưới có quy mô lớn.

Trong quá trình thi công, đội thợ cần khéo léo để cố định màng lưới, không những phải kéo thẳng căng tấm màng mà còn phải giữ tránh làm rách nilon.

Thứ tư, thanh nẹp Ziczac mạ kẽm được gia công sản xuất tại Việt Nam (hàng việt nam chất lượng cao). Kích thước và thiết kế được nghiên cứu qua thực tiễn sử dụng đảm bảo phù hợp với thực tế của mọi công trình. Đặc biệt là sản phẩm được phun lớp sơn tĩnh điện tạo độ bóng, chống han gỉ rất tốt, thích nghi tốt với khí hậu miền nhiệt đới của Việt Nam nhiều ẩm ướt.
Thanh nẹp Zic zac sơn tĩnh điện có độ bền trên 5 năm. Với những nơi có điều kiện thời tiết không quá khắc nghiệt và được sửa chữa gia cố thường xuyên thì thanh nẹp còn có tuổi thọ cao hơn.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SAO HẢI BẮC

Địa chỉ: Tòa C11, Ngõ 100, Võ Chí Công, P. Xuân La, Q.Tây Hồ ,HN

Hotline: 0934532389

Email: saohaibac123@gmail.com

Fanpage: Lưới Đài Loan Dệt Kim